Con gián là một trong những loài côn trùng có cánh bị ghét nhất hiện nay mỗi khi xuất hiện. Nhưng nếu đến trong mơ cũng mơ thấy con gián thì nên chú ý. Do đó, các bạn hãy xem qua nội dung mơ thấy con gián này để biết về điềm báo và những con số cần phải đánh nhé.

Mỗi giấc mơ nếu bạn để ý thường xuyên thì có thể “trúng mánh” lớn. Trong một thời gian dài nếu bạn thường xuyên nằm mơ thấy con gián. Thì hãy chuẩn bị tinh thần “trúng quả” lớn nếu bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

Nằm mơ thấy con gián

Một vài điềm báo khi mơ thấy những con gián

Nếu bạn nằm mơ thấy có những con gián “bẩn thỉu” bò lên người mình thì phải thật “tỉnh táo”. Bởi đây là một trong những giấc mơ “báo động” đối với tình trạng sức khỏe của bạn.

Lúc này bạn nên quan tâm đến bản thân mình hơn. Tốt nhất là nên đến bệnh viện để được chẩn đoán và chữa trị nếu có mắc bệnh gì đó.

Còn không sao thì coi như là đi khám sức khỏe bình thường, không vấn đề gì.

Nếu nằm mơ thấy bản thân mình đang ăn trứng gián, thì hãy chú ý đến những mối quan hệ bạn bè. Đôi khi những mối quan hệ “thân ai nấy lo” không cần thiết thì không nên “giao du” nhiều.

Biết đâu lại tránh được nhiều rắc rối không đáng có. 

Đặc biệt nếu nằm mơ thấy có người đang giết những con gián, thì lúc này bạn càng nên cẩn trọng. Bởi biết đâu đang có người “đâm sau lưng” bạn. Hãy chú ý những “tiểu tiết” trong giấc mơ để được an toàn.

Nằm mơ thấy con gián

Thấy gián trong mơ thì nên “nuôi” con gì?

Nhiều người thường xuyên “chăn nuôi”, rất quan tâm đến những giấc mơ mỗi ngày của mình. Nếu vậy thì bạn phải dựa vào từng chi tiết trong giấc mơ để biết nuôi con gì mau “trúng thưởng” lớn.

Ví dụ như con gián đang trong thời gian đẻ trứng thì nên “đánh” hoặc “nuôi” số 81 và 74. Bởi đây là những con số gắn liền với việc sinh đẻ.

Nếu có hai con gián xuất hiện thì nên “chơi” 39 hoặc 28. Có thể “chơi” riêng lẻ hoặc “đánh cả cụm” để trúng lớn hơn. Bởi đây là những con số khá may mắn khi xuất hiện đôi thứ trong mơ.

Còn nếu là một con gián con thì có thể chơi “lô” 18 hoặc 82. Để có thể “trúng mánh” lớn, bạn cần có thời gian “chăn nuôi” dài dài.

Bởi nếu quá nóng vội, không chịu “đầu tư” thì rất khó để “trúng quả”. Bởi lĩnh vực “chăn nuôi” này cần có nhiều thời gian nên không được “dục tốc bất đạt.

Phải từ từ và cẩn trọng trong từng quyết định nếu không muốn bị “vét sạch”  túi.

Nằm mơ thấy con gián

Kết luận

Trên đây là một vài chia sẻ về việc nên “chăn nuôi” những con gì để “đầy túi” khi mơ thấy con gián. Nếu bạn đang quan tâm về những giấc mơ mỗi ngày của mình thì không nên bỏ qua bài viết này.

Cuối cùng, chúng tôi chúc các bạn thắng lớn bằng những con số lô đề được báo hiệu trong bài viết này nhé các bạn.